Tin Tức

Bao bì giấy là gì? Đặc tính nổi bật của bao bì giấy

Bao bì giấy là gì?

Bao bì giấy là sản phẩm bao bì đóng gói hàng hóa được làm bằng vật liệu là giấy. Bao bì giấy chính là xu hướng mới nhất trong ngành sản xuất bao bì và ngày càng phổ biến trên thị trường. Loại bao bì này thường được sử dụng để bảo quản và lưu trữ các sản phẩm bên trong, tránh những va đập, hư hỏng, tổn thất trong quá trình vận chuyển.

Hiện nay ngành bao bì giấy ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm, chú trọng đầu tư và phát triển. Đã có rất nhiều những mẫu thiết kế đa dạng, mới lạ, tiện lợi được tích hợp thêm nhiều tính năng như độ bền chắc để hữu dụng hơn với người dùng.

Xem thêm các loại bao bì giấy phổ biến trên thị trường tại: https://hoanglongco.com/bao-bi-giay/

Những đặc tính nổi bật của bao bì giấy

Bao bì giấy ngày càng được ưa chuộng và sử dụng phổ biến trong nhiều ngành hàng khác nhau trên thị trường bởi vì các đặc tính nổi bật dưới đây:

Thân thiện với môi trường: được làm từ 100% nguyên liệu gỗ tự nhiên, loại bao bì này tuyệt đối an toàn với sức khỏe của con người cũng như thân thiện với môi trường. Thời gian phân hủy rất nhanh

Dễ in bao bì giấy: là loại bột giấy có độ thấm hút mực rất tốt, giúp quá trình in ấn, sản xuất bao bì diễn ra dễ dàng và thuận lợi.

Dễ dàng đóng gói vận chuyển: Bao bì giấy có độ dẻo dai khá cao, giúp bảo quản hàng khá tốt, giảm thiểu những hư hại trên đường vận chuyển.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XUẤT NHẬP KHẨU QUỐC TẾ HOÀNG LONG

Địa chỉ: Lô C2-2/K7A/K7B/K7C Đường N8, KCN Tân Phú Trung, Xã Tân Phú Trung, H. Củ Chi, TP.HCM.

Điện thoại: 028. 379 668 25 – 028. 379 668 26

Fax: 028. 379 668 27

Email: baobigiayhoanglong@gmail.com

Website: hoanglongco.com

0/5 (0 Reviews)
Back to top button