Dịch Vụ

Các Đấu Trường Gà Mà SV388 Trực Tiếp

Các Đấu Trường Gà Mà SV388 Trực Tiếp

Thật ra Sv388 không chỉ là phục vụ người chơi online mà còn phục vụ những khách hàng trực tiếp tại trường gà với số lượng cực lớn người xem cũng như người chơi.

Vậy thì SV388.biz có bao nhiêu đấu trường, hay có bao nhiêu trường gà?

Câu hỏi nghe có vẻ đơn giản nhưng câu trả lời thật là khó để cho xác thực nhất. Kể cả những ai đang làm đại lý của trang này cũng chưa chắc hẳn đã biết rõ điều đó.  Nhiều  khách hàng chỉ nói rằng SV388.biz là trang gà Campuchia, đá gà campuchia, nhưng thật sự đó chỉ đúng được một phần mà thôi, vì ngoài Campuchia ra còn có rất nhiều trường đấu khách nhau, được liên kết cùng nhau. Phải kể đến các trường đấu lớn hiện tại như ở Thailand, Mexico, và lớn nhất là Philippin, và càng ngày càng phát triển thêm nhiều đấu trường khác nữa. Trường gà mà chúng ta nghe thấy có tiếng la hét cỗ vũ của hầu hết người Việt xem thì đó là trường gà campuchia.

Các ký hiệu mỗi đấu trường đá gà đều ở SV388 nhưng khác nhau, tại một địa phương có nhiều trường gà gần nhau, hoặc tại một quốc gia nhưng nhiều nhất là ở Philippin.

Ví dụ như như hình trên ở Mexico mã đấu trường ma MX chẳng hạn, Hoặc ở Cam thì là CPC, CPC thì có CPC1, CPC2 nghĩa là 2 đấu trường gà đá này đều nằm ở Campuchia.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button