Chưa được phân loạiTin Tức

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Dung Dịch Vệ Sinh Nam Giới

Cách sử dụng dung dịch vệ sinh nam là vấn đề quan trọng trong chăm sóc sức khỏe nam giới. Bởi vì sức khỏe sinh sản ngày nay, không còn là nỗi lo riêng của chị em phụ nữ mà đối với cánh mày râu cũng vô cùng quan trọng vì ảnh hưởng nhiều vấn đề liên đới sau.

Hướng dẫn cách sử dụng dung dịch vệ sinh nam

Vệ sinh bộ phận sinh dục không cắt bao quy đầu

Trong trường hợp này, những bạn nam chưa thực hiện cắt bao quy đầu có thể là ở độ tuổi chưa dậy thì hoặc đã đến tuổi tuy nhiên bao quy đầu chưa có dấu hiệu tự lột (cân nhắc phẫu thuật sau đó).

Các bước hướng dẫn vệ sinh vùng kín cho nam đúng cách dành cho đối tượng này như sau:

Chọn một loại xà phòng thật dịu nhẹ: Trên thực tế, các bạn nam thường có xu hướng sử dụng dầu gội hoặc sữa tắm để vệ sinh bộ phận sinh dục cho tiện.

Tuy nhiên, bản chất của các loại xà phòng này được sản xuất để làm sạch các bộ phận có cấu tạo mô biểu bì và dây thần kinh khác với dương vật.

Tắm rửa sạch sẽ: Nên sử dụng nước ở nhiệt độ vừa phải để tránh làm bỏng hoặc gây kích ứng cho cơ thể cũng như bộ phận sinh dục.

Thao tác vệ sinh dương vật: Dùng tay thoa nhẹ xà phòng không mùi đã chuẩn bị lên vị trí thân dương vật cũng như tinh hoàn. Đối với những bạn nam chưa cắt bao quy đầu thì nên lưu ý vệ sinh cẩn thận vùng bên dưới da quy đầu bằng cách tuột thật nhẹ da xuống nhưng không được phép vượt quá điểm giới hạn tự nhiên.

Vì có thể làm dương vật bị tổn hại hoặc gây sẹo.

Giữ gìn vệ sinh cho bộ phận sinh dục: Sau khi đã tiến hành vệ sinh bằng xà phòng dịu nhẹ thì các bạn nam nên chú ý giữ gìn vệ sinh sau mỗi lần đi WC; lau khô sau khi tắm,… Vì việc làm sạch dương vật bằng xà phòng không nên thực hiện quá nhiều lần.

Chăm sóc bao quy đầu đúng cách: Thực tế thì bao quy đầu ở nam giới sau khi trưởng thành sẽ thay đổi để lộ phần đầu dương vật ra ngoài.

Cách Sử Dụng Dung Dịch Vệ Sinh Nam

Xem thêm thông tin: https://silverfoxvn.com/cach-su-dung-dung-dich-ve-sinh-nam-dung-nhat/

Vệ sinh bộ phận sinh dục đã cắt bao quy đầu

Cách Sử Dụng Dung Dịch Vệ Sinh Nam

Cụ thể các đối tượng này có thể tham khảo quy trình dưới dây:

Sử dụng xà phòng có tính chất dịu nhẹ: ngay cả khi bạn đã cắt bao quy đầu thì vẫn nên lựa chọn sử dụng loại xà phòng dịu nhẹ, không mùi không có khả năng gây kích ứng cho dương vật.

Nếu bạn nam là người có cơ địa dễ dị ứng thì nên tham vấn bác sĩ da liễu trước.

Tắm rửa sạch sẽ (tương tự như bước 2 ở phần vệ sinh bộ phận sinh dục chưa cắt bao quy đầu).

Thực hiện thao tác vệ sinh dương vật: dùng sản phẩm xà phòng không mùi dịu nhẹ thoa lên các vị trí như tinh hoàn, thân dương vật và đầu dưới dương vật để hạn chế khả năng tích tụ mồ hôi, vi khuẩn ở đó.

Do dương vật đã cắt bao quy đầu nên các bạn nam có thể dùng vòi hoa sen hoặc nước trong bồn tắm để làm sạch xà phòng. Sau đó lau khô thật kỹ để nấm mốc không có cơ hội sản sinh phát triển.

Đồng thời, với dương vật đã cắt bao quy đầu thì việc dùng bột tan là an toàn hơn sơ với trường hợp chưa cắt. Tuy nhiên vẫn nên cẩn thận, không để bột bị dính vào niệu đạo, gây rát da hoặc đau.

Chú ý vệ sinh sau khi quan hệ tình dục: vệ sinh “cậu bé” sau mỗi lần quan hệ sẽ giúp giảm thiểu tối đa nguy cơ viêm nhiễm cũng như ngăn ngừa các tình trạng hôi, có mùi khó chịu ở dương vật.

Thông tin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần NanoEra

0/5 (0 Reviews)
Back to top button