Du Lịch

Khám phá Công Viên Phao Nổi Quy Nhơn

Công viên phao nổi Quy Nhơn nằm trong khu vực hồ nhân tạo của Khu du lịch cửa biển Quy Nhơn, Bình Định, với diện tích gần 800m2, nằm cách trung tâm thành phố Quy Nhơn khoảng 7km. Đến đây du khách sẽ bắt gặp một Hồ nước nước trong xanh, khá nông nên rất thuận lợi tham gia các môn thể thao dưới nước tại Seagate Quy Nhơn.
Đến với du lịch Quy Nhơn du khách ghé thăm khu vui chơi trong công viên nước gồm các trò chơi mạo hiểm như: Cầu thăng bằng, tháp hành động, leo vách núi trên biển, bóng hơi khổng lồ, lòng chảo, con lăn, đu xà, cầu trượt, xích đu, chèo thuyền Kayak bơm hơi…được bố trí một lực lượng cứu hộ chuyên nghiệp tại khu công viên nước, Khu du lịch cửa biển sẽ đảm bảo cho du khách trải nghiệm an toàn tuyệt đối khi khám phá. Với giá vé của khu vực chơi nước này khoảng từ 60.000 – 100.000 vnđ.
Các điểm vui chơi mới không chỉ nâng tổng số lượng hạng mục vui chơi giải trí tại khu du lịch Cửa biển, mà còn đem đến những trải nghiệm độc đáo, mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho mọi lứa tuổi khi đến với biển đảo.
Công viên Phao nổi Quy Nhơn – Khu du lịch cửa biển (Seagate Park). Với phương châm mang đến cho du khách những trải nghiệm thú vị nhất, với mọi lứa tuổi, Trẻ em vui – thanh niên khỏe – ông bà, cha mẹ hài lòng – gia đình sum vầy, hạnh phúc.
Công viên tọa lạc ngay tại bờ Bắc đầu cầu Thị Nại, cách trung tâm thành phố Quy Nhơn trên 7 km, đi từ hướng Quy Nhơn đi ra bạn đi hết cầu nằm bên tay phải là tới.
Vậy hãy đồng hành cùng công ty du lịch Quốc Tế Đại Việt đến với tour du lịch Quy Nhơn ngay hôm để trải nghiệm những điều thú đó, và có cơ hội tham gia những trò chơi đầy lý thú, mà thành phố biển Quy Nhơn sẽ mang đến cho du khách. Đặc biệt trong mỗi độ hè về Quy Nhơn lại rộn ràng những trò chơi những lễ hội độc đáo chào đón du khách bốn phương.
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button