Tin Tức

Top 5 Trung tâm dạy tiếng Anh tốt nhất An Giang

1


Võ Hoàng Tuấn

Trung tâm anh ngữ Pema Cambridge

Trung tâm anh ngữ Pema Cambridge được đầu tư và phát triển bởi Công ty TNHH TMDV Giáo dục PTL, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực đào tạo và giảng dạy tiếng Anh ở mọi cấp độ từ người mới bắt đầu đến nâng cao.

Học viên ở PEMA CAMBRIDGE sẽ có được :

 • Có sự tham gia giảng dạy của giáo viên nước ngoài.
 • Giáo trình hiện đại, cập nhật thường xuyên.
 • Cơ sở vật chất hiện đại.
 • Cam kết đầu ra cho các khóa học.
 • Có nhiều hoạt động ngoại khóa cho học viên.
 • Đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm, nhiệt huyết và tận tâm.

Bên cạnh đó, chương trình học Pema được thiết kế không những giúp nâng cao kiến thức học tập mà còn rèn luyện kĩ năng của học viên. có thể nói PEMA CAMBRIDGE là một những trung tâm anh ngữ chất lượng và đáng tin cậy nhất ở TP.Long Xuyên.

THÔNG TIN CHI TIẾT :
Địa chỉ:
Số 146/7AB, đường Trần Hưng Đạo, Phường Mỹ Phước, TP.Long Xuyên, tỉnh An Giang.
Điện thoại:
0379 722 299 – 0774 070 704
Facebook:
https://www.facebook.com/trungtamngoainguPEMA/?ref=page_internal
Website:
https://www.pemacambridge.xyz/

Email : pema@ptl.edu.vn

  Trung tâm anh ngữ Pema Cambridge
  Trung tâm anh ngữ Pema Cambridge
  Không gian lớp học tại trung tâm anh ngữ Pema Cambridge
  Không gian lớp học tại trung tâm anh ngữ Pema Cambridge


  2


  Ngọc Dung

  Anh ngữ Quốc tế EPICA ENGLISH

  Tiếng Anh là ngôn ngữ để chúng ta khám phá tri thức nhân loại và giao lưu với bạn bè quốc tế, nhưng để đạt được trình độ tiếng Anh chuẩn là vấn đề không dễ đối với nhiều học sinh Việt Nam. Trung tâm Anh ngữ quốc tế EPICA thành lập vào tháng 01/2019 nhận thức được tầm quan trọng của tiếng Anh và khó khăn chung của cộng đồng. Trung tâm ra đời để đồng hành cùng thế hệ học sinh, sinh viên Việt Nam. Trong thời kì cách mạng 4.0, EPICA hướng tới tư duy dạy và học hiện đại, đồng bộ kĩ năng ngôn ngữ (nghe – nói – đọc – viết), chuẩn ngữ âm, vững ngữ pháp. Đặc biệt, EPICA xem việc thực hành ứng dụng kĩ năng ngôn ngữ tiếng Anh là đòn bẩy để học viên phát triển khả năng giao tiếp. Trung tâm xây dựng môi trường thực hành ngôn ngữ thực tế song song cùng các khóa học tại thư viện EPICA.

  Với sứ mệnh: “Tất cả học viên phải nói được tiếng anh”. Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế EPICA ENGLISH cam kết sẽ luôn đồng hành cùng các học viên trên con đường chinh phục tiếng anh để trở thành những công dân toàn cầu, dám nghĩ, dám làm và tự tin “Khẳng định tương lai” với năng lực sử dụng Anh Ngữ thông thạo.


  Chương trình đào tạo tại EPICA ENGLISH:

  • Giáo viên đạt chuẩn trình độ tiếng Anh quốc tế, tinh thần đổi mới phương pháp dạy, thực hành, hòa nhập cùng học viên.
  • Môi trường thực hành kĩ năng ngôn ngữ: Nghe – Nói – Đọc – Viết.
  • Chương trình đạo tạo tiếng Anh Cambridge.
  • Phát triển kĩ năng ngôn ngữ và khám phá thế giới thông qua hoạt động ngoại khóa.

  THÔNG TIN CHI TIẾT:

  Địa chỉ:

  • Chi nhánh 1: Số 92A đường Hàm Nghi, phường Bình Khánh, TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang
  • Chi nhánh 2: Số 549 đường Võ Thị Sáu, phường Mỹ Xuyên, TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang

  Điện thoại: 02966 526 060

  Hotline/Zalo: 0868 076 077

  Facebook: https://www.facebook.com/epica.edu.vn/

  Website: https://epica.edu.vn/

  Email: anhnguepica@gmail.com

  Giờ mở cửa: 08h00 – 21h00 các ngày trong tuần

  Epica Long Xuyên
  Epica Long Xuyên
  Lớp học Epica Long Xuyên
  Lớp học Epica Long Xuyên

  3


  Ngọc Dung

  Trung tâm Anh ngữ iSEE

  Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế iSEE (iSEE English) được thành lập với sứ mạng lan truyền động lực học Tiếng Anh cho học viên bằng phương pháp hiện đại và môi trường học tập chủ động. iSEE mong muốn cung cấp các khóa học Tiếng Anh nhằm nâng cao trình độ Tiếng Anh cho học sinh, sinh viên, người lao động tại địa bàn tỉnh An Giang và Đồng Bằng Sông Cửu Long, giúp học viên lấy được các chứng chỉ Tiếng Anh mong muốn. Trung tâm luôn nỗ lực trở thành tổ chức giảng dạy tiếng Anh hiệu quả nhất bằng cách áp dụng phương pháp đào tạo tiên tiến, kết hợp với huấn luyện tư duy, truyền cảm hứng và tạo động lực giúp người học phát triển đẩy đủ và thành thạo các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

  iSEE luôn tự tin với đội ngũ giáo viên và phương pháp giảng dạy khoa học, luôn quan tâm đến chất lượng giảng dạy, luôn theo sát từng học viên. Trung tâm cam kết giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất trong thời gian ngắn nhất. Đối với khóa học tiếng Anh trẻ em, phương pháp học mà chơi – chơi mà học, thông qua nhiều hình thức học tập khác nhau: học qua bài hát, ngôn ngữ cơ thể, thẻ tranh từ, trò chơi, học với giáo viên bản ngữ giúp bé học tập, làm quen với tiếng Anh một cách tự nhiên, thoải mái, yêu thích và đầy cảm hứng học tiếng Anh.

  Đối với khóa học dành cho người lớn, học viên sẽ được học nhóm từ vựng vào cùng 1 chủ đề, việc học thuộc từ vựng đảm bảo sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Ví dụ, để trau dồi vốn tiếng Anh công sở, học viên sẽ bắt đầu với một số chủ đề phổ biến như: viết email, thuyết trình, cuộc họp bằng tiếng Anh, làm việc với sếp nước ngoài… Bên cạnh đó, trung tâm Ngoại ngữ iSEE trang bị phần mềm thi thử iTS trên máy tính với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, giúp học viên thoát khỏi sự bỡ ngỡ, có thể hình dung được cấu trúc và giao diện thi thật đến 99%.


  THÔNG TIN CHI TIẾT:

  Địa chỉ:

  • Trụ sở chính: Số 26-27 D2 đường Đinh Trường Sanh, phường Đông Xuyên, TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang
  • Chi nhánh 1: Số 11 đường Nguyễn Chí Thanh, tổ 141, khóm Đông Thịnh 8, phường Mỹ Phước, TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang
  • Chi nhánh 2: Lô 2, C2, đường Trần Văn Lẫm, phường Đông Xuyên, TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang

  Điện thoại: 0931 115 293 – 0939 123 865

  Zalo: 0365 133 493

  Facebook: https://www.facebook.com/trungtamngoainguisee

  Website: https://isee.edu.vn/

  Mặt tiền của Isee Long Xuyên
  Mặt tiền của Isee Long Xuyên
  Học viên tại Isee
  Học viên tại Isee

  4


  Ngọc Dung

  Trung tâm Ngoại ngữ An Giang

  Trung tâm Ngoại ngữ An Giang (AGI) là một trong những địa chỉ học tiếng Anh chất lượng tại tỉnh An Giang. Với đội ngũ giáo viên nước ngoài nhiều năm kinh nghiệm và ứng dụng phương pháp giảng dạy hiện đại, học viên tại AGI sẽ được tiếp xúc và hiểu biết thêm về những nền văn hoá, phong tục khác nhau, sự mới mẻ đến từ phong cách giảng dạy, tạo sự tự tin khi giao tiếp với người bản xứ… AGI hiện có chương trình kiểm tra đầu vào miễn phí cho các học viên đến ghi danh nhằm đánh giá chuẩn xác trình độ và năng lực, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và nhiệt tình giúp giải đáp các thắc mắc, ôn tập hằng tuần lớp Young Learners…

  Tại AGI, các học viên sẽ được đào tạo và bồi dưỡng hai ngoại ngữ chính: Tiếng Anh và tiếng Hoa cùng chương trình học đa dạng, phong phú được thiết kế đặc biệt đáp ứng tối đa nhu cầu học tập của học sinh, sinh viên, công nhân viên chức và nhân dân… Các phòng học được trang bị máy tính mạng kết nối trực tiếp với TV LCD Full HD. Toàn trung tâm được thiết kế mạng cáp quang (Optical Cable Fiber), wifi tiện lợi cho việc truy cập internet của học viên và nhân viên khi sử dụng máy tính xách tay hay thiết bị điện thoại thông minh…

  Chương trình tiếng Anh tổng quát tại Trung tâm Ngoại ngữ An Giang được thiết kế nhằm phát triển 4 kỹ năng ngôn ngữ: Nghe – Nói – Đọc – Viết nhanh chóng cho học viên, hình thành sự tự tin để hội nhập vào môi trường quốc tế. Giáo trình tích hợp nhiều ưu điểm, tính tương tác cao, được áp dụng rộng rãi ở Việt Nam và trên toàn thế giới, được rất nhiều trường đại học và cao đẳng đưa giáo trình này vào chương trình chính khóa. Sau khóa học, học viên có thể tham dự khóa luyện thi cấp Chứng chỉ quốc gia trình độ A, B, C, hay 6 cấp độ tiêu chuẩn Châu Âu theo qui định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, hay thi lấy Chứng chỉ quốc tế IELTS (Hội đồng Anh), TOEIC hay TOEFL (Cục Trắc nghiệm Tiếng Anh Hoa Kỳ).

  THÔNG TIN CHI TIẾT:

  Địa chỉ:

  • Số 54 đường Thoại Ngọc Hầu, phường Mỹ Long, TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang – 02963 846 433 & 02963 953 133
  • Số 133 đường Lý Thái Tổ, phường Mỹ Long, TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang – 02963 841 688

  Điện thoại: 0903 936 937

  Facebook: https://www.facebook.com/AGCFL/

  Website: http://www.angiangcfl.edu.vn/

  Email: agi@angiangcfl.edu.vn

  Thầy cô và Trung tâm ngoại ngữ An Giang
  Thầy cô và Trung tâm ngoại ngữ An Giang
  Hình ảnh các em học viên tại trung tâm ngoại ngữ An Giang
  Hình ảnh các em học viên tại trung tâm ngoại ngữ An Giang

  5


  Ngọc Dung

  Anh ngữ Quốc tế Go Go’s

  Hệ thống Anh ngữ quốc tế GOGO’S là đơn vị đào tạo Anh ngữ quốc tế hàng đầu tại Việt nam. Với gần 20 năm kinh nghiệm, Go Go’s đã giúp hàng ngàn học viên đạt được kết quả tốt nhất trong tại các kỳ thi quốc tế và nhận học bổng du học có giá trị. Trong quá trình dạy và học thực tế các chương trình tiếng Anh quốc tế, nghiên cứu và tìm hiểu tâm lý, điểm mạnh, điểm yếu của người Việt nam khi học tiếng Anh là tâm ý tự ti, khả năng nói tiếng Anh rất nhút nhát và thiếu tự tin. Go Go’s đã sáng tạo phương pháp học tiếng Anh mới. Mô hình lớp ngoại khóa thực tế của Anh ngữ Go Go’s là một trong những phương pháp học tiếng Anh độc quyền, nhanh và hiệu quả nhất hiện nay. Giúp học viên tự tin sử dụng tiếng Anh đã học ngay trong thực tế, giữa đám đông: siêu thị, quán cà phê, bảo tàng, công viên… Phương pháp này đang được các chuyên gia trong ngành, phụ huynh học sinh, giáo viên… đánh giá rất cao.

  Các khóa học tại Anh ngữ Quốc tế GOGO’s: Anh văn Mẫu giáo quốc tế 3 -> 6 tuổi – Oxford Program, Anh văn thiếu nhi 6 ->13 tuổi – Cambridge Program, Anh văn thanh thiếu niên – TOEIC Bridge, Anh văn giao tiếp quốc tế TOEIC, Luyện thi TOEIC, TOEFL, IELTS, Anh văn dành cho công ty, doanh nghiệp, xuất cảnh, du lịch… Là những chuyên gia với bề dày kinh nghiệm về giáo dục, các trung tâm tiếng Anh GOGO’S ở Việt Nam đều được thiết kế đặc biệt giúp giáo viên và học viên có được môi trường dạy và học tiếng Anh thoải mái nhất. Điều này giúp cho các giờ học của học viên luôn đạt được hiệu quả tốt nhất, để học viên có được những bước tiến thực sự khi học tập tại trung tâm dạy tiếng Anh của GOGO’S. Các phòng học của được trang bị những công nghệ mới nhất như bảng tương tác điện tử, giúp giáo viên có thể sử dụng nhiều phương pháp khác nhau để các bài học sinh động, ý nghĩa, và hữu ích hơn.

  THÔNG TIN CHI TIẾT:

  Địa chỉ: Số 155 đường Hà Hoàng Hổ, phường Đông Xuyên, TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang

  Hotline: 0939 252 208

  Điện thoại: 02963 953 443

  Facebook: https://www.facebook.com/hethonganhnguquoctegogos

  Website: http://gogo.edu.vn/

  Trung tâm Anh ngữ GOGO'S
  Trung tâm Anh ngữ GOGO’S
  Học viên và thầy giáo người bản xứ tại GOGO'S
  Học viên và thầy giáo người bản xứ tại GOGO’S

  0/5 (0 Reviews)

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Back to top button